5 สิ่งที่ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายทำให้

เป็นธรรมดาที่ยามเมื่อคุณสุภาพสตรีทั้งหลายที่ได้มีคนรู้ใจคอยเคียงข้างแล้วก็ย่อมจะอยากให้คนรักของตนให้ความรักความใส่ใจกับตนเองมากกว่าคนอื่นเป็นธรรมดา หากแต่สำหรับชายหนุ่มทั้งหลายอาจคิดว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องนิดหน่อย ๆ ที่ไม่น่าสนใจและถูกมองข้ามไปจนทำให้ถูกแฟนสาวงอนอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการเอาใจใส่แฟนสาวด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านั้นแท้จริงแล้วเป็นเรื่องที่สำคัญมากเกินกว่าจะมองข้ามได้ในบทความนี้เราจะขอบอกว่าเรื่องใดที่สาว ๆ ชอบให้แฟนหนุ่มทำให้ดังต่อไปนี้
1.ทำอาหารให้ทาน
นอกจากเสน่ห์ปลายจวักที่สาว ๆ จะใช้มัดใจชายหนุ่มแล้วนั้นคุณหนุ่ม ๆ อาจไม่เคยทราบเลยว่าเสน่ห์ปลายจวักจากคุณหนุ่ม ๆ เองก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ได้เหมือนกันสาว ๆ คนไหนละจะไม่ชอบพ่อบ้านพ่อเรือน
2.ทำงานบ้านเป็น
อย่างที่บอกในข้อที่แล้วว่าสาว ๆ หลายท่านนั้นเค้าชอบผู้ชายที่เป็นพ่อบ้านพ่อเรือนเพราะฉะนั้นสิ่งที่สาว ๆ จะประทับใจมากก็คือการที่คุณผู้ชายนั้นสามารถช่วยเธอทำงานบ้านงานเรือนเป็นได้โดยที่ไม่ใช้แค่เพียงทิ้งข้าวของให้สกปรกรอให้เธอมาทำความสะอาดบ้านเท่านั้น
3.เซอร์ไพรส์บ้างเป็นระยะ
สิ่งที่สาว ๆ ชอบให้คุณผู้ชายทำให้นั้นก็คือการเติมความหวานนาน ๆ ครั้งด้วยการทำเซอร์ไพรส์เธอบ้างเป็นบางครั้งไม่ว่าจะเป็นซื้อดอกไม้มาให้ ของขวัญติดไม้ติดมือมาฝากในวาระสำคัญต่าง ๆ
4.จำวันสำคัญต่างๆ ได้
การจำวันสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของแฟนสาวเองและวันสำคัญที่มีร่วมกันระหว่างคู่รักถือเป็นสิ่งสำคัญชนิดตัดสินความเป็นตายของชายหนุ่มพ่อบ้านทั้งหลายได้เลยหากคุณลืม ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดของคุณผู้หญิง วันพบกันครั้งแรก วันเริ่มครบกันและวันครบรอบแต่งงาน เป็นต้น ในขณะที่คุณหนุ่มกลับลืมหากแต่สาว ๆ จะกลับจำได้ไม่เคยลืมเพราะฉะนั้นการจดบันทึกและจำวันสำคัญเหล่านี้ไว้จึงเป็นสิ่งที่คุณหนุ่ม ๆ ควรทำเป็นอย่างยิ่ง
5.รับฟังที่สิ่งที่เธอพูด
สิ่งที่สาว ๆ ชอบให้ชายหนุ่มทำให้เธออีกสิ่งหนึ่งนั้นคุณผู้ชายคิดไม่ถึงเพราะสิ่งนั้นไม่ใช่การที่คุณผู้ชายจะต้องเอ่ยคำหวานใด ๆ ให้เธอฟัง หากแต่มันคือการที่คุณผู้ชายแค่ยินยอมนั่งเงียบ ๆ และรับฟังสิ่งที่เธอพูดให้ฟังทั้งหลายซึ่งในหลายคู่รักนั้นฝ่ายหญิงมักชอบที่จะให้มีผู้รับฟังมากกว่าแย่งเธอพูด เพราะฉะนั้นการฝึกเป็นผู้รับฟังที่ดีจึงเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ ต้องฝึกให้ดีด้วยนะ