พี่สะใภ้สายเงี่ยนจัดให้ทุกท่าที่ต้องการ

ผมอาบน้ำไปด้วยใจระลึก เพราะเมื่อกี้แอบดูเมียพี่อาบน้ำ เสียวสุดๆ เสียวกว่าการได้ดูหนังโป๊เสียอีก เธอโชว์อาบน้ำล้างหีแถมด้วยมีเขี่ยหีอีกนิดหน่อยด้วย ทำหน้าเสียวอย่างมากจนผมน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ ตอนนี้ก็มาอาบน้ำต่อจากเธอแล้วก็มาชักว่าวคิดถึงภาพเธอเมื่อกี้ต่อ แต่น้ำไม่ออก ไว้กลางคืนอีกหน่อยค่อยว่าวต่อ
แล้วพอผมอาบน้ำออกมาเสร็จ เธอก็มารอที่หน้าห้องน้ำบอกว่าทำอะไรพี่เห็นนะผมก็ตอบไม่ถูกบอกว่าอาบน้ำ แล้วเธอก็บอกว่าแอบดูพี่อาบน้ำใช่ไหมเห็นชักว่าวอยู่ แล้วเธอก็มาจับที่ควยผม และมันก็เริ่มแข็งขึ้น เธอบอกว่านี่ไงยังแข็งอยู่เลย ผมก็ตอบไม่ออก แล้วเธอก็บอกว่าน้ำออกหรือยัง ผมก็บอกว่ายังเธอเลยบอกว่าเดี๋ยวจะช่วยให้มันออก แล้วเธอก็ชักว่าวให้กับผมตอนนี้มือผมไปจับนมเธอตอนไหนไม่รู้แถมมืออีกข้างก็ไปจับที่หีเธอเรียบร้อย แล้วเธอก็หันหลังให้ผมแล้วก็บอกว่าให้รีบซอยเดี๋ยวมีคนมา แล้วผมก็เสียบซอย มันอุ่นอย่างมาก เสียวสุดๆ จับเอวไว้แน่นแล้วก็ซอยไม่ยั้ง ซอยจนเรียกว่าถ้าเห็นรถไฟก็วิ่งอย่างเต็มสปีดกว่าน้ำจะแตกเล่นเอาเอวเกือบเคล็ดกันเลย เสร็จแล้วเธอก็ไม่ว่าอะไรแล้วก็หายขึ้นไปบนห้อง ผมก็ได้แต่คิดว่าเสียวสุดๆ เสียวกว่าการดูหนังโป๊แล้วชักว่าวอีก น้ำนี้เป็นน้ำ 2 จากที่ว่าวไปแล้วด้วย ไม่รู้เธอจะชอบหรือไม่
แล้วคืนนี้ผมก็ดูหนังโป๊สดต่อ ดูพี่ชายกับพี่สะใภ้เย็ดกันอีก คืนนี้พิเศษหน่อยตรงที่พี่สาวครางดังขึ้น ทำเอาผมกำควยไว้แน่นแล้วก็ชักว่าวจนน้ำแตกอีกครั้ง นอนหลับฝันดี ฝันว่าพรุ่งนี้จะมีอะไรไหม
ผมตื่นสายพี่สาวมาเรียกบอกว่าให้ไปอาบน้ำแล้วก็มาช่วยเธอทำงานหน่อยผมอาบน้ำเสร็จเธอก็มาหาที่ห้องแล้วก็เปิดหนังโป๊ให้ผมดูพร้อมกับบอกว่า เมื่อคืนดูหนังโป๊สดแล้วสนุกไหม มาเล่นกันแบบเมื่อวานอีกดีไหม แล้วเธอก็เข้ามาจับควยผมว่าวไปมาพร้อมกับจูบผมนิดหน่อยแล้วก็หันหลังให้ผมซอยอีก รอบนี้ผมเลียหีก่อนแบบที่ในหนังโป๊เขาทำกัน เธอถึงกับสะดุ้งแล้วก็บอกว่าผมเก่งมาก จนผมทนไม่ไหวซอยเธออย่างเร็ว จนน้ำแตกคารูเธอบอกว่าต่อไปนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วชักว่าวแล้วนะเสียดายน้ำ พี่จะมาให้เธอปล่อยน้ำเอง พูดจบพี่สาวก็ออกไป ผมรีบตามเธอไปแล้วก็บอกว่าขออีกหน่อยได้ไหมมันเสียวค้าง เธอบอกว่าให้ไปล้างเดี๋ยวดูดให้ ดูดให้ด้วยสุดยอดจริงๆ