สาวที่ชอบผมยาว แต่ก็อยากโชว์ต่างหูจะต้องไว้ทรงผมแบบไหน

สาวหลายคนที่เป็นคนรักผมชอบไว้ผมยาวและเป็นคนที่ผมสวยด้วย จะหาการทำทรงผมแบบไหนดีที่จะทำให้ผมยาวสวยสวยเวอร์ และต้องโชว์ต่างหูเพชรเม็ดเล็กที่ไว้กระทบสายตาชายให้เขาไม่ได้มองเพียงแค่ต่างหูแต่ให้มองที่ความขาวและความหอมของซอกคอเราด้วย จะต้องทำทรงผมแบบไหนกันดีหน่อ
สำหรับคนผมยาวแต่อยากมีทรงผมไว้เปลี่ยนแนวบาง ก็ลองดู ทรงผม 3 แบบเหล่านี้ไว้ใส่กับชุดสวยก็ดีไม่น้อย
1.ผมลอน
การทำผมลอนแต่ต้องไม่ลอนใหญ่มากนัก เพราะจะกลายเป็นแต่งไปงานย้อนยุครุ่นคุณยายกันได้ แต่ทำลอนใหญ่สัก 2-3 ลอนด้านข้างหูก็เพียงพอ เวลาที่เราใส่ต่างหูก็จะมีช่องที่สามารถโชว์ได้อย่างเด่นแถมด้วยเวลาที่เราเดินไปมา ความสวยของทรงผมก็ดึงดูดทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ได้ทั้งนั้น
2.เกล้าผม
สาวหลายคนที่ต้องการให้ตัวเองดูสูงโปร่งและต้องออกงานราตรีที่จะทำให้ตัวเองดูสวยและมีรูปร่างที่ดี ก็ต้องใช้วิธีการเกล้าผมมันผมสูงสักหน่อย พร้อมด้วยชุดแซกที่มีกากเพชรนิดหน่อยพองามต้องไม่เวอร์เป็นนางเอกลิเก โชว์ซอกคอที่ขาวใส และหุ่นที่สูงโปรง การที่คุณเป็นคนอวบนิดๆ แล้วปล่อยผมยาวใส่ชุดแซกจะดูเป็นคนที่ไม่ค่อยมีหุ่นทรวดทรงสักเท่าไหร่ มัดผมจัดว่าดีที่สุด
3.ปล่อยผมยาวแต่เสริมที่ต่างหูใหญ่แทน
คุณอาจจะปล่อยผมยาวให้ตรงเลยก็ได้แต่ต้องเพิ่มที่ต่างหูชุดใหญ่สักหน่อย แต่ต้องเหมาะกับชุด ไม่ใช่มีบ่วงใหญ่เป็นสาวชาวดอยมากไป ตรงนี้จัดว่าเป็นสาวหวานที่ดูไม่น่าตื่นเต้น แต่ถ้าชุดด้านหลังโชว์แผ่นหลังสักหน่อยก็จัดว่าไม่เลวเลยทีเดียว ด้านหน้าเป็นสาวขี้อาย แต่ซ่อนความร้ายไว้ด้านหลัง สาวแบบนี้ทรงเสน่ห์มัดใจชายมากยิ่งนัก
สาวที่มีเส้นผมใหญ่และเงางามเป็นสาวที่โชคดีเป็นอย่างมาก ต้องดูแลเป็นอย่างดี การทำสีผมอาจจะยากสักหน่อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะทำกัน สิ่งที่สำคัญคือชุดที่คุณจะสวมใส่ ต้องเลือกให้เข้าชุดกัน เลือกชุดผิดชีวิตก็เปลี่ยนได้