อ่อยแบบนี้ต้องจัดให้อย่างแรง

อย่าให้ความเงี่ยนต้องครอบงำ ไม่งั้นมีหวังเครียดไปทั้งวันแน่ๆ ด้วยวันนี้เครียดงานก็เลยนั่งเล่นมือถือฆ่าเวลาสักหน่อยแล้วก็ไปเจอกับไลน์กลุ่มเพื่อนสนิทที่ส่งแต่คลิปโป๊มาให้ทั้งวัน ก็เลยแวะเข้าไปดูจากที่ดูแค่ไม่นานก็กลายเป็นยาวนานพร้อมกับความเงี่ยน เมื่อเป็นแบบนี้แล้วจะทำอย่างไรกันดี เงี่ยนแล้วรีบเข้าห้องน้ำจัดการตัวเองเลยดีที่สุด
ออกมาพร้อมกับตัวเบาแล้วก็เห็นน้องคนหนึ่งเดินผ่านเราไปพร้อมกับยิ้มให้อย่างน่าสงสัย ผมก็ชักเริ่มคิดว่าน้องเขาต้องรู้ว่าผมดูคลิปโป๊แล้วไปชักว่าวมาแน่นอน แต่ก็ทำไปแล้วทำอะไรไม่ได้ ผมก็แก้เขินเข้าไปหาเธอคุยกับเธอไปเรื่อยแล้วก็ถามเธอว่าหัวเราะอะไร เธอก็ตอบตรงๆ “เห็นดูคลิปโป๊อยู่แล้วไปไหนมา” เธอยิ้มและหัวเราะอีกครั้งผมชักของขึ้นนิดๆ เธอมาทักแบบนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่เดินหน้าลุยจีบทันที
ไม่นานเกินรอแค่ 3 วันเท่านั้น ผมส่งคลิปโป๊ให้เธอดูทุกวัน จนถึงวันศุกร์ก่อนที่จะหยุดงานก็ชวนเธอไปเที่ยวมันเป็นผล เธอก็ยอมไปเที่ยวกับผมแล้วก็เป็นไปตามคาด เธออ่อยผมเต็มที่แล้วก็ไปต่อกันที่โรงแรม เธอออกอาการหื่นเล็กๆพองาม ผมไม่รอช้าพุ่งตรงเข้าหาเธอช่วยกันถอดเสื้อผ้า เหมือนเวลาที่เราดูคลิปฝรั่งเงี่ยนทั้งคู่ก็จะรีบช่วยกันถอด พอถอดเสร็จเธอก้มลงดูดควยทันที เด็ดมากเธอคนนี้แล้วเธอก็บอกว่าใหญ่ไม่ใช่เล่น แน่นอนว่าแบบนี้เดี๋ยวจัดให้ 2 ดอก แล้วก็พาเธอไปที่เตียงแล้วก็จัดการเบริน์หีเธอให้สะใจ หีเธอน้ำฉ่ำอย่างมากดูแล้วก็คงไม่ธรรมดา จับเธอยกขาขึ้นหนึ่งข้างแล้วก็จัดซอยไม่ยั้ง ลีลาไม่ต้องมากตอนนี้เงี่ยนสุดๆ แล้ว เธอครางอย่างเสียงดังไม่คิดเลยว่าเด็กแว่นอย่างเธอจะเด็ดถึงเพียงนี้ แล้วรอบแรกก็ผ่านไปอย่างสุดยอดทั้งคู่
ผ่านไปไม่นานเธอก็เปิดดูคลิปโป๊ที่ส่งให้เธอเมื่อตอนกลางวัน เธอบอกว่าขอท่านี้หน่อย เป็นท่าธรรมดาท่ายกล้อแต่ตอนนี้มันจะเร็วเกินไปควยผมไม่พร้อม แทงเพิ่งเสร็จไปได้ 5 นาทีจะเอาอีกแล้วผมก็ดูดนมเธอให้ความเสียวไปก่อนแล้วเธอก็มาช่วยชักว่าวให้จนมันเริ่มแข็งก็จัดให้เธอทันที ท่าที่ต้องการแบบคลิปโป๊ท่านี้ถนัดยิ่งนักจับซอยให้เธอจนเธอครางแล้วครางอีกน้ำก็ยังไม่แตก จนเธอบอกว่าสุดยอดเสร็จหลายรอบแล้ว แต่ผมเดินหน้าแล้วต้องไปต่อ จับเธอให้แน่นอีกครั้งแล้วก็ซอยให้เร็วที่สุดเพื่อน้ำจะได้แตกให้เธอสะใจ เธอร้องครางเสียงดัง ซอยจนน้ำเป็นฟองรอบนี้ รับรองไม่ติดใจผมจะฆ่าตัวตายเลย