มีเมียดีแบ่งปันเพื่อนตลอด

มาอีกแล้ววันนี้ เมื่อวานก็มาเพื่อนตัวแสบของเธอที่ชอบมากินเหล้าที่บ้านประจำ เมื่อวานคงไม่เข็ดเจอผมเย็ดจนน้ำแตกไม่รู้กี่รอบวันนี้มาอีกแล้วพร้อมกับเตรียมทุกอย่างมาพร้อม เครื่องดื่ม และกับแกล้ม เธอทั้ง 2 ก็กินดื่มกันไปก่อน ส่วนผมติดงานอีกเล็กน้อย เดี๋ยวลงมากินด้วย บอกกับพวกเธอไว้เช่นนั้นพอผ่านไปสักพักใหญ่ๆ ผมลงมาทั้งคู่อยู่ในชุดวันเกิด เล่นกันเองแล้ว แถมด้วยเปิดหนังโป๊เสียงดังครางเต็มบ้าน ออกอาการเมาอีกด้วย แล้วทั้งคู่เมื่อเห็นผมก็ดีใจกรี้ดกร้าดยังกับเห็นดารา แล้วก็ตรงเข้ามาถอดเสื้อผ้าผมออก ดีที่ผมอาบน้ำมาพร้อมรบ แล้วเพื่อนเธอก็แย่งควยผมไปสำเร็จได้ดูดก่อนคนแรก ส่วนเมียผมให้ผมดูดนมแล้วก็เขี่ยหีไปด้วย เธอทั้งคู่ดูหนังโป๊เล่นเสียวกันมาสักพักแล้ว เมื่อวานก็เย็ดกันจนเกือบสว่าง มาแบบนี้บ่อยๆ ผมก็ชอบนะ แต่งานก็เร่ง ถือว่าพักผ่อนไปในตัวก่อนก็แล้วกัน เมียผมรีบพาไปที่โซฟาแล้วก็ให้ผมดื่มเบียร์หมดแก้วอย่างเร็ว เธอรู้ดีกว่าเมาแล้วเย็ดได้อึดสุดๆ ผมก็จัดให้กับพวกเธอ ผ่านไป 3 แก้วอย่างไว ความเงี่ยนเริ่มมา จับเมียเย็ดก่อนคนแรก ทนความเงี่ยนไม่ไหวซอยเมียโชว์เพื่อนก่อนเลย
แล้วไม่นานเกินรอเพื่อนเมียก็ทนไม่ไหวมาลูบควยผมไปด้วย ดูดนมดูดปากอยากได้บ้าง แล้วผมก็ซอยเมียให้เร็วจนเธอน้ำแตกเต็มๆ มาต่อที่เพื่อนเมียซ้ำในท่าเดียวกัน พวกเธอเงี่ยนกันอย่างมาก ที่สำคัญ พวกเธอชอบดูหนังโป๊แล้วก็เล่นกันแบบนี้บ่อยๆ ตอนที่ผมต้องออกต่างจังหวัด ตอนนี้เมียผมลุกมาดูดนมเพื่อนเธอแล้วก็เขี่ยติ่งไปด้วย ความเสียวมันมากจนเพื่อนเธอร้องครางเสียงหลง หนังโป๊ที่พวกเธอดูก็จัดว่าสุดยอดเป็นหนังโป๊ฝรั่งที่ควยใหญ่เย็ดสาว 2 คนพร้อมกัน เหมือนกับตอนนี้ที่เราได้เล่นกัน จนผมทนไม่ไหวครางเสียงดังออกมาจนเมียไม่ยอมดึงควยผมออกจากหีเพื่อนแล้วก็มาดูดให้แตกในปากเธอ แล้วน้ำก็แตกในปากเธอจนได้ ทั้งคู่นอนหัวเราะกันอย่างมีความสุข แบบนี้ผมจะต้องเย็ดอีกไหมเนี้ย อ่อนเพลียตั้งแต่เมื่อวานแล้ว
พอมานั่งพักที่โซฟาได้ เพื่อนเมียที่รักก็มาดูดนมจับควยไปด้วย เมียก็เช่นกัน มาดูดปากทั้งที่เพิ่งกลืนน้ำผมเข้าไป แบบนี้ก็รักเธอที่สุด โชคดีที่เมียไม่หึงผมใส่เพื่อน ไม่เช่นนั้นผมก็คงไม่ได้เย็ดสุดเสียวแบบหนังโป๊ฝรั่งอย่างแน่นอน