ผู้หญิงรุ่นใหม่ ดูหนังโป๊มากกว่าผู้ชาย

ทำงานมาเหนื่อยๆ กลับบ้านมาเจอเมียเตรียมกับข้าวไว้ให้ก็หายเหนื่อยไม่น้อย ที่สำคัญวันนี้มีเบียร์ให้อีก 2 ขวดด้วยมันก็กำลังดีและก็แปลกใจนิดหน่อย เรานั่งกินข้าวกันไปไม่นานเมียก็บอกว่าวันนี้เพื่อนส่งคลิปมาให้ดูน่ารักมากแล้วเธอก็เปิดให้ผมดูมันเป็นหนังโป๊แบบที่เย็ดกันนุ่มๆ แต่ได้เสียวอย่างมากเธอมองหน้าผมแล้วก็จูบผมตรงนั้นเลย ตอนนี้ฤทธิ์เบียร์ 2 ขวดออกอาการแล้ว เธอรู้ดีว่าเบียร์ทำให้ความสามารถในการน้ำแตกนั้นช้าลง แล้วเธอก็จูบดูดปากเลียผมไปเรื่อยๆ แล้วก็จับผมถอดกางเกงออก พร้อมกับเธอจับมือผมไปล้วงที่หีของเธอมันเปียกฉ่ำอย่างมาก เธอบอกว่านั่งดูหนังโป๊กันที่ทำงานแถมไม่พอเล่าเรื่องเย็ดกันอีก เธอยิ่งเสียวเพิ่มที่สุด
ไม่นานเกินรอเธอก็จัดการเสื้อผ้าออกจนหมด ฉากในหนังโป๊คือการเล่นกันที่ในครัวแบบฝรั่ง แต่บ้านเราครัวมันได้หรูแบบนั้น แต่เธอบอกว่าได้เหมือนกันเงี่ยนแล้ว แล้วเธอก็มาจับที่อ่างล้างจานให้ผมเย็ดเธอจากด้านหลัง เมื่อเมียดูแลดีขนาดนี้เรื่องแค่นี้ทำได้อยู่แล้ว ความเงี่ยนก็เกิดขึ้นแล้วดูหนังโป๊แล้วเมียจัดก็ซัดกันเลย เธอก็ดูจะเสียวไม่น้อยทุกอย่างมันลงตัวอย่างมาก ยิ่งซอยก็ยิ่งมันเธอก็จับอ่างแน่นและตอนนี้ก็ไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว เธอยืนถางขาแล้วไว้ แล้วก็ก้มน้ำปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาหยดลงพื้นแบบช้าๆ น้ำขาวขุ่นของผมไหลหยดลงอย่างสวยงาม เธอบอกว่าหมดแรงไม่ไหวให้ผมจัดการเก็บกับข้าวเอง ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว
เธอมานอนที่โซฟาหน้าบ้านดูละครทีวีไป แล้วผมก็ออกมายิ่งหนังโป๊เข้าทีวีแบบเต็มๆ เธอหันมามองหน้าบอกว่าไหวหรือ ประมาทผมแบบนี้จัดไปเลยคนดียก 2 แล้วผมก็เดินไปเอาควยจ่อปากเธอบอกว่าถ้าดูดไหวก็เย็ดไหว เธอดูดควยให้ผมทันที แล้วมันก็แข็งมาพร้อมแทงอยู่แล้วในที่สุดเธอก็เล่นท่าหมาหน้าจอหนังโป๊ขนาดใหญ่ซ้ำอีกครั้ง ความอึดรอบนี้จัดได้เต็มๆ แบบที่ไม่ต้องรอช้าเธอหน้ามุดหมอนแล้วก็กอดโซฟาไว้แน่น เย็ดกันจนโซฟานั้นขยับได้ ตอนนี้ทุกอย่างมันเสียวอย่างมากเธอบอกไม่ไหวขอนอน แล้วก็ลงมานอนกับพื้นที่มีความแน่นมากที่สุด แล้วผมก็จับเธอขาคู่เบียดกันแน่นๆ แล้วก็ซอยซ้ำอีกครั้ง ในที่สุดน้ำก็แตกใส่เธออีกรอบ แต่รอบนี้น้ำน้อยหน่อยเพราะน้ำ 2 แล้ว เธอถึงกับค่อยๆ คลานขึ้นไปที่นอนบอกราตรีสวัสสุดยอดสามีแห่งปีกันไปเลย