อยากเล่นหนังโป๊ ต้องได้เล่น

การหาเงินหาทองในยุคปัจจุบันนั้นหายาก แต่ก็ใช่ว่าจะหาไม่ได้ ยิ่งอาชีพแบบผมต้องหานางเอกอยู่ใหม่ๆ เรื่อย ก็ต้องวิ่งหากันไป ผมทำหน้าที่ตากล้องเน้นการถ่ายทำหนังโป๊ เพราะตอนนี้กระแสหนังโป๊ไทยจัดว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่เพื่อนๆ ที่รู้ว่าผมถ่ายหนังโป๊ไทย ก็อยากจะมาดูผมทำงานด้วยเช่นกัน ของแบบนี้ชวนไม่ได้ ความลับ
การถ่ายทำหนังโป๊ไทย ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากนัก แต่เน้นหนักที่ต้องมีนางเอกที่ดูแล้วมีอารมณ์ร่วมเยอะๆ หน่อย แล้วเพื่อนที่รู้จักกันกับผมก็เข้ามาหาผมบอกว่าอยากจะถ่ายหนังโป๊ไทยกับเขาบ้าง เธอเป็นผู้หญิงที่ยังสาวน่ารัก แต่เธอโดนผู้ชายหักอกทำให้เธอทำใจไม่ได้และบอกว่าจะเอาดีทางด้านหนังโป๊ไทยไปเลย เธอเข้ามาชวนผมส่วนตัวผมนั้นก็แกล้งออกอุบายว่าต้องดูหุ่นเธอก่อน แล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด อวดหุ่นสวยให้กับผมดู เมื่อดูแล้วหุ่นเธอใช่ได้ จัดว่าเป็นคนที่ดูน่ารักไม่น้อย นมกำลังงาม ก้มก็ไม่ดำ จัดว่าเด็ด แล้วเธอก็ไม่ปล่อยให้โอกาสทองพลาดไป ด้วยความทีเธออยากจะเล่นหนังโป๊ไทย เธอก็เข้ามาหาผมแล้วก็ค่อยๆ สร้างอารมณ์ให้กับผม เป็นการทดลองงาน เธอบอกว่าเช่นนั้น เธอรูดซิบกางเกงผมลงช้า แล้วก็มองหน้าด้วยสายตาที่ยั่วยวน พร้อมกับควักควยของผมออกมาดูด แล้วไม่เธอก็จัดการโชว์ลีลาการดูดควยได้อย่างออกรส เธอจัดว่าศึกษาการเล่นหนังโป๊ไทย ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้เธอยังอยู่ในชุดชั้นในอยู่ แล้วเธอก็ปลดเสื้อในออก หัวนมเธอยังเป็นสีชมพูอ่อนๆ ดีมาก เด็กอายุไม่ถึง 20 ของก็ต้องสวยแบบนี้ แล้วเธอก็ยัดนมเข้ามาที่ปากผม แล้วให้ผมดูด ตอนนี้อารมณ์ผมก็เริ่มพุ่งพล่านอยาก xxx เต็มที่ ผมบีบนมเธอและดูดนมอย่างหื่นเต็มที่ ผมจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็จับเธอนอนที่เก้าอี้นอนดูหนังที่ห้องรับแขก แล้วก็ถอดกางเกงในเธอออก ต้องบอกว่าหีเธอชมพูสดมากๆ ของแบบนี้ต้องลองให้หนำใจกันก่อน แล้วผมก็เลียหีเธอ เธอก็ครางแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นอย่างดี เธอเด้งหีขึ้นมารับกับปากของผมอย่างได้จังหวะ แล้วไม่นานผมก็จับเธอยกขาพาดที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็เริ่มการซอย ตอนนี้ เธอครางและมองหน้าผมอย่างสุดเสียว เธอกัดปากโชว์ความหื่นได้เป็นอย่างดี ผมซอยด้วยใจละทึก ไม่คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีของดีมาให้กินถึงบ้าน
เมื่อจัดการเธอเสร็จ เธอก็เข้ามากอดผมแล้วก็บอกว่าเมื่อไหร่จะได้เล่นหนังโป๊ไทยจริง ผมก็บอกว่าได้เล่นไปแล้วเมื่อกี้ถ่ายเสร็จแล้ว เดี๋ยวเอาไปเสนอกับเจ้านายได้เลย เธอตกใจและอมยิ้มพร้อมกับจะเล่นกับผมอีกรอบ จัดสิครับ รออะไร