บอกว่ารักได้เย็ดเสมอ

วันนี้ผ่านไปเจองาน งานหนึ่งซึ่งก็เห็นสาวๆ แต่งตัวค่อนข้างจะยั่วเป็นที่สุด แถมสาวๆ ทั้งหลายก็มองผมและยิ้มให้ผมด้วย ผมเข้าใจว่ามันเป็นหน้าที่ แต่ยิ้มให้ผมมาอีกที ผมจับเย็ดไม่เลือกหน้านะ ตอนนี้ก็ต้องรีบกลับมาดูหนังโป๊ฟรี แล้วก็ชักว่าวไปก่อน ด้วยเรามันแค่เด็ก ม.ปลาย จะไปหาที่ไหนเย็ดกันได้เงินก็ไม่ค่อยมี แฟนที่มีก็ยังไม่อนุมัติ ดูหนังโป๊แล้วชักว่าวสาวให้ถึงดวงดาวกันไปก่อน
ผ่านมาอีก 3 วันผมก็ยังติดใจไม่หายกับสาวที่น่าเย็ดทั้งหลาย ในสมองตอนนี้ก็มีแต่เรื่องที่ได้ดูหนังโป๊ฟรีเมื่อวันก่อนเป็นที่สุด ผมชักว่าวจนแขนมีกล้ามเป็นมัดๆ แล้ว ยังไม่มีโอกาสได้เย็ดจริงๆ เสียทีวันนี้จะลองถามแฟนที่เราคบกันดู ค่อยๆ หว่านล้อมต้องได้เย็ดเธอแน่ เพราะวันนี้เรามีนัดไปดูหนังกัน
เมื่อเราไปดูหนังกัน ผมบอกได้เต็มปากเลยว่าดูหนังไม่รู้เรื่อง เพราะภาพที่เห็นมันคือภาพจากการดูหนังโป๊ฟรีทั้งหมด ผมจับมือแฟนมาหอมมาจูบตลอดทั้งเรื่องจนเธอบกว่ามือเธอเปียกหมดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหีเธอจะเปียกด้วยหรือไม่แต่สำหรับผมควยเปียกเต็มๆ เราออกมาจากโรงหนังผมก็ชวนเธอมาเที่ยวที่บ้านตามปกติ แต่คราวนี้แผนของผมได้วางไว้หมดแล้ว ได้โหลดหนังโป๊ฟรีมาไว้ในเครื่องนิดหน่อย และจัดห้องนอน จัดสถานที่ไว้ให้เธอถูกใจเป็นที่สุด เมื่อเรามาถึงที่บ้านผม ก็ชวนเธอไปที่ห้องนอนทันที เปิดแอร์เย็นๆ รอเย็ดกับเธอ ผมกอดเธอหอมเธอเหมือนทุกครั้งที่เรามาเจอกัน ขอเย็ดกับเธอแบบทุกครั้ง เธอก็ปฏิเสธว่ากลัวท้อง แต่คราวนี้ผมมีถุงยางมาให้เธอเห็นด้วย พร้อมกับบอกเธอว่า ฉันรักเธอ รักเธอที่สุดตลอด คำพูดนี้เพื่อนผมบอก ใช้ได้ดีที่สุด แล้วผมก็เปิดดูหนังโป๊ฟรีกับเธอไปพร้อมๆ กัน เรานอนกอดกันดูหนังโป๊ฟรีไป ผมก็หอมแก้มเธอ จับนมเธอบ้าง เธอก็ปัดเบาๆ เหมือนแกล้งๆ ทำ ผมค่อยๆ ล้วงเข้าไปที่หีของเธอ ในจังหวะที่ดูแล้วเธอก็คงมีอารมณ์ไม่น้อย ตอนนี้ผมก็จับมือเธอมาจับควยผมด้วยเช่นกัน ผมได้ถอดกางเกงรอเธอไว้แล้ว เธอตกใจเล็กน้อย มองหน้าผมแล้วก็จูบกับผม นั้นคือสัญญาณว่าเราเย็ดกันได้แล้ว หีเธอกับควยผมตอนนี้น้ำมันมาฉ่ำเป็นที่สุด เราเปิดเสียงหนังโป๊เบาๆ พอสร้างอารมณ์ ผมไม่ทันได้ใส่ถุงยาง ผมเย็ดเธอทั้งแบบนั้น ผมตัดสินใจน้ำแตกข้างนอกเพราะไม่ยากมีปัญหา แล้วไม่นานรอบสองก็ตามมาติดๆ วันนั้นทั้งวันผมจัดเธอไปประมาณ 4 รอบ เล่นเอานอนหลับเป็นตายทั้งคู่เลย