อยู่ในห้องกับพี่ชาย ถ้าอยากเสียวแบบ คลิปหลุด จัดเต็มมาได้เลย

ฉันรู้มานานแล้วว่าพี่ชายแอบชอบใครมาโดยตลอด พี่ชายมาหาที่ห้องบ่อยมาก และในวันนั้นเขาก็ได้มาหาตามปกติแต่ที่แปลกออกไปก็คือ ดูเหมือนว่าวันนี้เขามีความต้องการสูงมาก จ้องมองเรือนร่างแบบไม่ล่ะสายตา เหมือนกับคนหื่นกระหาย ถ้าพี่ชายอยากเสียแบบ คลิปหลุด มากขนาดนี้ ฉันก็ยอมให้จัดเต็มเข้ามาได้เลยทันที แล้วมันก็เป็นเหมือนที่ฉันผิดกับทนไม่ไหวต่อไป ดึงตัวของฉันเข้าไปกอด จากนั้นก็หอมแก้มทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา ซึ่งฉันก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือขัดขืน ทำให้พี่ชายไล่จูบไปทั่วทั้งใบหน้า แล้วเราก็เข้าจูบปากพร้อมกับแลกลิ้นด้วยกันอย่างเร่าร้อน แล้วก็เริ่มเลื่อนมือลูบไล้ไปตามลำตัว จากท่อนแขนที่เรียวเล็ก ผ่านหน้าท้องที่แบนราบ มายังต้นขาแล้วบีบบั้นท้ายเบา ๆ

แล้วเสื้อผ้าของเราทั้งสองคนก็เริ่มหลุดออกไปจากตัวทีละชิ้น จนร่างกายแล้วไม่มีสิ่งใดปกปิดอีกต่อไป ฉันอกหักให้ลงไปนอนบนเตียง แล้วพี่ชายขึ้นมาคร่อมด้านบนในทันที ใช้ปลายลิ้นอุ่น ๆ เลียไปทั่วทั้งตัว จนเกิดความเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ร่างกายนั้นเริ่มบิดไปมา เขาหันไปดูดเลียเต้านมทั้งสองข้าง ตามด้วยดูดเลียหัวนมอย่างรุนแรง หน้าอกทนกับความเสียวไม่ไหวแอ่นขึ้นมาทันที พร้อมกับเสียงครางที่เปล่งออกมาจากลำคอเบา ๆ ในจังหวะที่เลียนมทั้งสองข้างมือของเขาก็ได้ลูบไล้ผ่านไปตามเนินหี มันทำให้ฉันรู้สึกเงี่ยนอย่างที่สุด ถึงกับถ่างขาปล่อยให้เขาลูบไล้ได้เต็มที่ จากฝ่ามือที่ลูบไล้ก็ถูกเปลี่ยนเป็นปลายนิ้ว กรีดไล่ไปตามร่อง ในตอนนี้ความเสียวมันทำให้ฉันครางออกมาไม่เป็นจังหวะ

พร้อมกับร่างกายที่กระตุกขึ้นมา เป็นจังหวะเหมือนใน คลิปหลุด เมื่อถูกสัมผัส พี่ชายย้ายใบหน้าเข้ามาที่หว่างขาทั้งสองข้าง แล้วใช้ปลายลิ้นเลียไปตามร่องเสียวขึ้นลงอยู่พักใหญ่ ก่อนใช้สองมือแหวกกลีบให้อ้าออก ตามด้วยปลายลิ้นเข้าเลียเนื้อในสีชมพู ที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนในตอนนี้ ปลายลิ้นอุ่น ๆ ของพี่ชายไล่เลียอย่างหนักหน่วง ทำให้ฉันร้องครางออกมาดังลั่น มือทั้งสองข้างจิกผ้าปูที่นอนไว้จนแน่น เขาเลียอยู่นานมากและด้วยความเสียวฉันไม่รู้ว่าน้ำแตกไปกี่รอบแล้ว เขามีความสุขกับหีที่ใหญ่และโหนกนูนของฉันมาก หลังจากที่เขาพอใจก็จับท่อนควยยื่นมาให้ตรงหน้า ฉันใช้มือช้อนควยขึ้นมาแล้วใช้ปลายลิ้น ไล่เลียตั้งแต่พวงไข่จนไปถึงปลาย จากเลียช้า ๆ ก็เริ่มเร็วขึ้น พี่ชายอยากให้ฉันอมควยมาก

จึงจับควยยัดเข้าไปในปากจนเต็ม จากนั้นก็รูดเข้าออกอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่ม เสียงครางดังออกมาไม่หยุด จนในที่สุดพี่ชายก็ทนไม่ไหว จับขาข้างสองข้างตั้งขึ้นอยู่ในท่าชันเข่า ยัดท่อนควยที่ใหญ่ยาวเข้ามาในรูหีทันที พี่ชายครับกระแทกเข้าออกรุนแรงมากถึงแม้จะเป็นจังหวะที่ช้าอยู่ แต่ฉันก็เสียวหีมากอย่างที่สุด ร้องครางออกมาสุดเสียงตลอดเวลา และเมื่อพี่ชายเร่งจังหวะให้เร็วเหมือน คลิปหลุด ขึ้นไปอีก มันทำให้ยิ่งเสียวมากขึ้นไปอีกกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้พี่ชายเสียวมากเช่นกัน จึงได้ร้องครางออกมาพร้อมกัน มันเป็นความสุขมากเหลือเกิน เหมือนกับร่างกายล่องลอยอยู่บนอากาศ จนท้ายที่สุดร่างกายฉันก็รับไม่ไหวอยู่ ๆ ก็ได้กระตุกและเกร็งขึ้นมา ทำให้ได้ถึงจุดสุดยอดในที่สุด ส่วนพี่ชายก็เร่งกระแทกเข้ามาอย่างรวดเร็ว และปล่อยน้ำควยเข้ามาข้างในจนเต็ม หลังจากนั้นเมื่อพี่ชายมาหาที่ห้อง เราทั้งสองก็จะเสียวด้วยกันทุกครั้ง