หลุด ONLYFANS น้องนุ๊ก BABYNOOKIE – น้องเมียดูคลิปโป๊แล้วมาชวนผมเล่นเสียวก็ต้องจัดให้


วันนี้ผมเห็นน้องมีอาการแปลกๆ ไม่ต้องมาผมหรือเรียกได้ว่าแอบดูผมหลายรอบแล้วผมก็กำลัง ล้างรถอยู่ที่ข้างบ้านวันนี้แฟนผมก็ไม่อยู่ เธอก็เลยเดินมาช่วยผมล้างรถแล้วก็มาเล่นน้ำกับผมทำให้ผมคิดถึงเวลาที่เราได้ดูหนังโป๊หรือได้ดูพวกคลิปโป๊แบบสั้นๆ ที่เขาจะเริ่มต้นกันแบบนี้แล้วก็จบลงด้วยการเล่นเสียวกัน ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากสักเท่าไหร่แต่พอนานเข้าเธอก็เริ่มมีการโชว์สายตาแบบหวานฉ่ำหรือว่าผมคิดไปเองก็ไม่รู้ได้ จนถึงตอนที่ล้างรถเสร็จ ผมก็เลยเดินมาบอกกับผมว่าตอนที่ล้างรถเหมือนเคยเห็นในหนังโป๊เลยที่เขารักกันแล้วได้กันใช่ไหม ผมก็งงแล้วก็มองหน้าเธอมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในตอนนี้ หลังจากนั้นเธอก็บอกกับผมว่าขอตัวไปอาบน้ำก่อน ผมก็ยังงงว่าเธอบอกผมทุกขั้นตอนทั้งหมดมันคืออะไรกันแน่จะว่าไปแล้วผมก็ไม่ได้อ่อนต่อโลก ผมรู้เรื่องราวเหล่านี้ทั้งหมดแต่ผมยังไม่กล้าตัดสินใจว่าสิ่งที่กำลังจะทำอยู่มันจะเป็นจริงอย่างที่ผมคิด จนกระทั่งผมตามเธอเข้าไปในบ้านเสียงเธอร้องเพลงดังอยู่ในห้องน้ำแต่เธอไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำเอาไว้แน่นได้เห็นภาพอย่างชัดเจน เปรมชัยกำลังร้องเพลงและอาบน้ำไปอย่างมีความสุขตอนนี้ผมก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าเธอกำลังเปิดทางให้กับผม
ผมเลยรีบแกล้งตะโกนเข้าไปหาเธอว่าขอไปอาบน้ำด้วยได้ไหมร้อนเหลือเกิน แล้วเธอก็ร้องเพลงสวนกลับมาว่า “แน่หรือพี่จ๋า” เป็นเพลงลูกทุ่งที่เป็นการชักชวนอย่างดีมาถึงพรุ่งนี้ผมก็เดินไม่เหลือเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวเข้าไปในห้องน้ำและเธอก็ไม่เหลือเสื้อผ้าด้วยเช่นกันเป็นการบอกให้ผมได้รู้ว่าเธอก็พร้อมที่จะเล่นกับผมแล้ว สายตาของเธอจ้องมาที่หน้าของผมแต่มือของเธอนั้นมาจากที่น้องชายของผมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นเธอก็พูดว่าไงเต็มไม้เต็มมือดีจัง แล้วเธอก็ยังบอกผมอีกนิดหน่อยว่าเมื่อกี้ดูคลิปโป๊มายังไม่ใหญ่เท่าของพี่เลย มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าเธอนั้นจะเด็ดดวงอะไรขนาดนั้นเปิดทาง ให้กับผมได้มากถึงขนาดนี้เลยหรือไม่รอช้าผมรีบเข้าไปก่อนแล้วก็จูบกับเธอมือของผมก็ล้วงเข้าไปที่น้องสาวของเธอด้วยเช่นกัน ใช้นิ้วตกเบ็ดเพียงแค่เล็กน้อยผมก็รู้สึกว่ามันลื่นที่ตรงกลางนี้ผมแล้วแล้วเธอก็รูดน้องชายของผมเล่นไปมามันก็แข็งพร้อมที่จะเล่นเสียว
หลังจากนั้นผมก็คุกเข่าลงไปเล็กน้อยแล้วก็ลงไปเลียให้กับเธอจับขาของเธอยกขึ้นมา 1 ข้างมันก็ไม่ค่อยจะถนัดสักเท่าไหร่แล้วเธอก็บอกว่าเอาไปต่อข้างนอกดีกว่าพี่ ไม่ไหวแล้วในนี้หนูไม่ไหว เธอบอกมาแบบนี้มีหรือผมจะต้องอดทนรออะไรอีกแล้วเราก็ออกมาข้างนอกด้วยกัน ไม่มีใครอยู่บ้านไม่รอช้าแค่ออกมาจากหน้าประตูห้องน้ำเท่านั้นผมกอดเธอจากทางด้านหลังแล้วก็ให้เธอเอามือดันกำแพงเอาไว้แล้วก็เริ่มแยกขาของเธอลงลิ้นเลียให้อีก 1 ครั้ง เสียวสุดยอดที่สุดเลยในตอนนี้เพียงแค่โดนลิ้นของผมเข้าไปเธอก็น้ำแตกออกมาแล้วแล้วคิดเอากันเองว่าหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง