ได้ดูคลิปหลุดเพียงแค่ครั้งเดียวติดใจไม่รู้ลืม

หลังจากการได้ดูคลิปหลุดเพียงแค่ครั้งเดียวก็เกิดอาการติดใจขึ้นมาในทันทีจะว่าไปแล้วคลิปหลุดตอนที่ได้เห็นครั้งแรกนั้นมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะดูเหมือนว่าน่าจะเป็นการถ่ายกันเอง แล้วก็หลุดออกมาจริงๆเพราะว่าไม่ได้มีการตั้งกล้องอะไรที่ดูเป็นมุมที่สวยงามจนเกิดเหตุ มันก็จะคล้ายๆกับคนที่เขาทำ Only Fan Page ตั้งกล้องถ่ายกันเอง 2 คนแล้วก็ให้คนเข้ามาดูมาลุ้นว่ามุมกล้องจะเป็นอย่างไหนมาลุ้นต่อไปว่าจะได้เห็นอะไรกันบ้าง จะว่าไปแล้วมันก็ดีกว่าการที่ได้ดูหนังโป๊แบบเต็มตัว เพราะสิ่งเหล่านั้นเราค่อนข้างคาดเดาได้แต่สิ่งที่เราเห็นแบบนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าพวกผู้ชายจะสู้กันอดทนมากอีกยาวนานขนาดไหนเพราะคนที่อยู่ในคลิปหลุดจะว่าไปแล้วก็ไม่ได้เป็นพระเอกหนังโป๊จะมีนัดอีกน้ำทนทำให้ผู้หญิงร้องครางได้ขนาดไหนกันแน่
พอได้ดูหนังแบบนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าความเป็นจริงแล้วคนธรรมดาทั่วไปก็ไม่ได้มีน้ำอดน้ำทนอะไรมากนัก จะว่าไปก็เหมือนกับตัวผมที่ได้เล่นเสียวเพียงไม่นานเท่าไหร่นะของผมก็แตกออกมาเป็นที่เรียบร้อย เหมือนกับที่ผมได้เห็นในคลิปไม่มีผิดตอนแรกก็ดูเหมือนจะดีลงลิ้นไปเลียได้ไม่ถึง 1 นาที แล้วก็มาซอยอีกประมาณนาทีเดียวก็เสร็จแล้วผมดูเหมือนว่าจะเก่งกว่าคลิปหลุดที่ได้ดูก็เลยนำคลิปเหล่านี้มาให้แฟนได้ดูแฟนก็มีอาการยิ้ม มีการบอกว่าเก่งกว่าคนอื่นอีกถือว่าสุดยอดแล้วแบบนี้ได้ยินแฟนของเราบอกก็รู้สึกมีความสุขเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เธอมักจะชอบพูดว่าอยากจะโดนจัดหนักจัดเต็มแบบในหนังโป๊บ้าง ผมก็ยังไม่ค่อยกล้าที่จะเอาตัวช่วยมาใช้สักเท่าไหร่เพราะดูเหมือนว่ามันจะมีผลกระทบต่อด้านร่างกายและทางด้านสุขภาพพอสมควร
แต่เมื่อลองไปศึกษาดูอีกนิดก็มีตัวช่วยในลักษณะแบบยาทาแบบนี้เป็นยาทาภายนอกก็ต้องมาจัดกันสักหน่อย ทาแล้วอยู่ระยะได้มากกว่า 20 นาทีตอนนี้ผมไม่ได้เสร็จเร็วเหมือนกับพวกคลิปหลุดหรือคลิปโป๊แล้วแต่ผมจัดได้หนักยาวนานกว่านี้นะโพสต์อีก ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่เท่าไหร่เล่นเสียวกับเธอถ้าได้นานกว่าปกติอีกเท่าตัวก็มีความสุขที่สุดคราวนี้จัดของจริงยาวนานกว่าครึ่งชั่วโมง ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดเลย เธอก็รู้สึกเหมือนจะพอใจเป็นอย่างมากผมรู้ได้จากฟังเสียงร้องครางของเธอบางครั้งผมเร่งจังหวะด้วยความเร็วเธอก็คิดว่าผมจะเสร็จแต่แล้วมันก็ไม่ได้ปล่อยน้ำเข้าตัวเธอเป็นการเปลี่ยนถ้าเธอทั้งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ดูมีความสุขที่สุดตอนนี้ถ้าได้เปลี่ยนเรื่องการดูหนังโป๊หรือดูคลิปโป๊บ้างก็ทำให้ยั่วอารมณ์ได้เป็นอย่างดีคงจะต้องฝึกมือกันสักนิดตอนนี้ เราเก่งกว่าที่ได้ดูในคลิปแล้วต้องฝึกฝีมืออีกหน่อยแฟนเราจะได้รักเราไปนานๆเพราะเธอทั้งสวยทั้งน่ารักขนาดเปิดตัวว่ามีผมเป็นแฟนแล้วยังมีคนมาตามจีบเธออยู่